Biệt thự FLC Eco Charm Đà nẵng

Lý do bạn nên chọn mua Biệt thự FLC Eco Charm Đà nẵng

FLC Eco Charm là dự án khu đô thị kiểu mẫu đang được triển khai xây dự tại Đà Nẵng sau hàng loạt thành công của các công trình nổi tiếng của tập đoàn FLC. Tất cả các thiết kế của các căn biệt thự FLC Đà nẵng đều được bàn tay tài ba của các chuyên gia hàng đầu trong ngành làm nên. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi lý tưởng để an cư lập nghiệp thì bạn đừng nên bỏ qua các căn biệt thự tại FLC Eco Charm.

Biệt thự FLC Eco Charm - kênh đầu tư hấp dẫn

Biệt thự FLC Eco Charm – kênh đầu tư hấp dẫn

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng FLC Resort có gì đặc biệt?

Các căn biệt thự tại đây được thiết kế thành 2 kiểu biệt thự đó là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

  • Về biệt thự đơn lập: nhằm hướng đến một không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên cho nên các biệt thự đơn lập của FLC Eco Charm được chia thành các không gian chính, bao gồm: không gian nhà ở hỗn hợp, thương mại và dịch vụ; không gian nhà ở biệt thự, nhà ở liền kề, không gian cây xanh mặt nước…Biệt thự FLC Eco Charm có kiến trức độc lập, 4 mặt biệt thự đều rất thông thoáng, nhìn tổng thể rất hài hòa, toát lên được vẻ tinh tế và sang trọng.
  • Biệt thự song lập là một thiết kế hoàn hảo và rất được mong đợi từ phía khách hàng. Nhằm mang đến một không gian sống trong lành, yên tĩnh và đa dạng về sự lựa chọn cho khách hàng nên các biệt thự FLC Eco Charm song lập được thiết kế với nhiều diện tích lớn nhỏ khác nhau. Các căn biệt thự tại đây đều rất thông thoáng, 1 mặt hướng ra kênh phố, một mặt hướng ra vườn giúp bạn được hòa mình vào thiên nhiên. Đặc biệt các căn biệt thự song lập tại đây đều có nhiều chỗ để xe ô tô, các phòng trong biệt thự cũng được bố trí đa dạng như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, vệ sinh, sân vườn…
Thiết kế không gian đẳng cấp tại Biệt thự FLC Eco Charm

Thiết kế không gian đẳng cấp tại Biệt thự FLC Eco Charm

Tầm quan trọng của Khu nghỉ dưỡng FLC Đà nẵng

Dựa vào địa thế hiếm có của dự án mà chủ đầu tư đã đặc biệt lựa chọn mô hình khu đô thị sinh thái để phát triển tại mảnh đất tiềm năng này. Với lợi thế về du lịch và được mệnh danh là thành phố biển cho nên xây dựng các biệt thự FLC Eco Charm tại đây cũng là một trong những chủ trương rất đúng đắn nhằm phát triển hơn nữa về mọi mặt của thành phố Đà Nẵng đầy tiềm năng. Cho nên ông Đặng Tất Thắng, phó chủ tịch tập đoàn FLC cho biết: “ không phải ngẫu nhiên mà mô hình khu đô thị sinh thái được lựa chọn cho FLC Eco Charm. Khu vực cửa sông Cu Đê được thiên nhiên ưu đãi với những thành tố hùng vĩ là sông, núi và biển. Không chỉ vậy, cảnh quan thiên nhiên nơi đây vẫn còn nguyên vẻ đẹp nguyên sơ của nó.”