Chính sách Dự án FLC Eco Charm

Chính sách Dự án FLC Eco Charm Đà Nẵng – Đầu tư hấp dẫn

là dự án được tập đoàn FLC đầu tư bài bản với số vốn lên tới hơn 2000 tỷ đồng cùng hàng loạt các không gian nghỉ dưỡng thật sự đẳng cấp. Dự án thu hút khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội đồng thời có Chính sách ưu đãi khi mua FLC Đà nẵng  đã khiến cho dự án này trở thành cái tên gây sự chú ý lớn đối với thị trường BĐS Việt Nam.

Tham khảo Chính sách Dự án FLC Eco Charm chi tiết

Tham khảo Chính sách Dự án FLC Eco Charm chi tiết

Chính sách bán hàng mua FLC Eco Charm

Dự án bắt đầu được chủ đầu tư mở bán đợt đầu tiên vào tháng 2/2018 với hàng loạt những ưu đãi lớn dịp đầu xuân năm mới như:

  • Tặng ngay một lượng vàng SJC 9999 cho khách hàng ký hợp đồng mua nhà phố thương mại và nhà liền kề trị giá đến gần 60 triệu đồng.
  • Tặng ngay hai lượng vàng SJC 9999 cho khách hàng ký hợp đồng mua biệt thự trị giá hơn 100.000.000đ.
  • Khách hàng thân thiết đã từng mua sản phẩm của FLC sẽ được chiết khấu ngay 1%/sản phẩm.
  • Khi mua từ 2 đến 4 căn được chiết khấu tiếp 1%.
  • Khi khách hàng mua từ 5 căn hộ hoặc đất nền sẽ chiết khẩu thêm 2% nữa.
  • Khi khách hàng thanh toán ngay 70% giá trị căn hộ được chiết khấu 1%.
  • Khi khách hàng thanh toán ngay 95% giá trị căn hộ được chiết khâu ngay 3%.

Đây thực sự là những phần quà lớn, có ý nghĩa về cả mặt kinh tế lẫn tinh thần khiến cho khách hàng cảm thấy mình được trân trọng và sự tri ân từ phía chủ đầu tư. Chắc chắn rằng, việc sở hữu một căn hộ với Chính sách Dự án FLC eco charm quý vị sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Thông tin mới nhất về Chính sách Dự án FLC Eco Charm

Thông tin mới nhất về Chính sách Dự án FLC Eco Charm

Chính sách vay vốn tại Dự án FLC Đà nẵng

FLC tự hào là đối tác tin cậy nhiều năm đối với nhiều ngân hàng tại Việt Nam cũng như trong khu vực, chính vì vậy mà khi quyết định xây dựng khu đô thị này phía chủ đầu tư đã nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ phía ngân hàng. Và người hưởng lợi lớn nhất ở đây chính là khách hàng.

Chủ đầu tư đưa ra Chính sách Dự án FLC Eco Charm với việc ngân hàng có khả năng hỗ trợ đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất chỉ 0% cho tới khi nhận bàn giao nhà.

Vì vậy, nếu quý vị muốn đầu tư nhưng điều kiện kinh tế chưa cho phép thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính sách ưu đãi cho vay từ phía ngân hàng như thế này để có thể sở hữu ngay một căn với số tiền thấp nhất.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể hơn.