Condotel FLC Eco Charm

Những điều cần biết về Condotel FLC Eco Charm

Kế thừa những lợi thế hiếm có về vị trí và không gian của dự án từ tập đoàn Gami, FLC đã rất đúng đắn khi đưa ra chiến lược xây dựng một khu đô thị sinh thái ở mảnh đất tiềm năng này. Rất nhiều tiện ích độc đáo và mới mẻ sẽ được triển khai tại Condotel FLC Eco Charm, mang nét đặc trưng của văn hóa Chăm đầu tiên tại Việt Nam với công trình nổi tiếng như con đường điêu khắc. Nhằm biến dự án trở thành khu đô thị xứng tầm giữa lòng thành phố biển xinh đẹp.

Thiết kế đặc chung của loại căn hộ Condotel FLC Eco Charm

Thiết kế đặc chung của loại căn hộ Condotel FLC Eco Charm

Vị trí đắc địa của dự án FLC Đà nẵng

Ngay từ khi có thông tin, dự án Condotel FLC Eco Charm đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Mục đích hướng tới khi xây dựng dự án đó là nhằm biến Condotel Đà nẵng thành thiên đường nghỉ dưỡng ở dải đất miền trung thơ mộng. Cho nên dự án có một vị trí thực sự đắc địa, hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho nhiều khách hàng.

Phía Bắc của Tòa nhà Condotel FLC tiếp giáp với vùng núi cao và đèo Hải Vân, là nơi thu hút lượng lớn khách du lịch hàng năm. Phía Tây lại gần với khu vực phượt Bà Nà Hill với nhiều yếu tố nhất nhì thế giới như cáp treo, quần thể vui chơi, thời tiết ở đây lại rất thú vị khiến nhiều người tò mò muốn trải nghiệm. Phía Đông là hàng loạt những bãi tắm biển đẹp kéo dài từ bán đảo Sơn Trà tới non nước. Hay rất nhiều khu nghỉ dưỡng, hotel sang trọng của thành phố cũng tiếp giáp rất gần với căn hộ khách sạn FLC Đà nẵng

Dự án Condotel FLC Eco Charm đầu tư hấp dẫn

Dự án Condotel FLC Eco Charm đầu tư hấp dẫn

chủ đầu tư FLC uy tín và danh tiếng

Chúng ta đã biết FLC là một tập đoàn rất nổi tiếng trong ngành xây dựng, đặc biệt là xây dựng các khu nghỉ dưỡng, biệt thự, resort. Có thể kể đến một vài công trình nổi tiếng của tập đoàn này như: FLC Sầm Sơn, FLC Vĩnh Thịnh, FLC Quy Nhơn…Với kinh nghiệm sau các dự án lớn như vậy thì chủ đầu tư FLC Eco Charm đã có một chỗ đứng rất vững trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng.

Tập đoàn FLC được thành lập vào năm 2001 nhưng chỉ sau 16 năm gây dựng và phát triển đã vươn lên mạnh mẽ trở thành một cái tên lớn trong cả nước. Không chỉ đầu tư riêng vào bất động sản nghỉ dưỡng mà FLC còn là đơn vị kinh doanh đa lĩnh vực, nhưng bất động sản vẫn là ngành kinh doanh chủ đạo. Condotel FLC Eco Charm lại được FLC chú trọng đầu tư hơn sau khi trở thành tập đoàn đầu tư bất động sản được tín nhiệm hàng đầu cả nước vào năm 2015 vừa rồi.