Mặt bằng FLC Eco Charm Đà Nẵng

Mặt bằng FLC Eco Charm Đà Nẵng

FLC tiếp tục mang đến thị trường BĐS nghỉ dưỡng một siêu dự án nằm tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp với tổng diện tích lên tới gần 60ha. Và đây cũng chính là dự án tiếp theo sau sự thành công ngoài mong đợi của hàng loạt các khu đô thị kiểu mẫu tại tỉnh Thanh Hóa, Bình Định cũng như nhiều địa phương trên cả nước. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin được cung cấp tới quý vị thông tin về  Mặt bằng FLC Eco Charm với hi vọng sẽ phần nào giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất về siêu dự án nghỉ dưỡng kết hợp nhà ở này.

Quy hoạch tổng thể Mặt bằng FLC Eco Charm

Quy hoạch tổng thể Mặt bằng FLC Eco Charm

Không gian kiến trúc đẳng cấp – Bất động sản hiện đại

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư cho biết, dự án này có tổng diện tích lên tới 59.5ha và trong đó có 21,8ha được sử dụng làm khu nhà ở và khách sạn nghỉ dưỡng, hơn 5ha để xây dựng trung tâm thương mại và gần 19ha làm khu công cộng cùng cảnh quan thiên nhiên và 14ha chính là diện tích của phần đường giao thông nội khu.

Mật độ xây dựng chỉ khoảng 33% nên tất cả các căn hộ đều sở hữu mặt tiền rộng rãi, thoáng mát nên bên cạnh việc mua nhà để ở thì đây còn là cơ hội tốt để bạn cùng gia đình kinh doanh hoặc mở văn phòng.

Mặt bằng FLC Eco Charm sẽ được quy hoạch và xây dựng những hạng mục chủ yếu như:

  • Biệt thự nghỉ dưỡng siêu đẳng cấp với thiết kế hiện đại được lấy cảm hứng từ những căn biệt thự ven biển châu Âu.
  • Khu condotel mới mẻ được sử dụng cho khách du lịch nghỉ dưỡng muốn ngắm nhìn toàn thành phố xinh đẹp từ trên cao.
  • Khu sân Golf 18 lỗ đẳng cấp quốc tế, chắc chắn sẽ trở thành nơi ghé thăm của nhều golf thủ và khách hàng từ khắp nơi trên cả nước cũng như trong khu vực.
Mặt bằng FLC Eco Charm - Biệt thự đơn lập

Mặt bằng FLC Eco Charm – Biệt thự đơn lập

Ưu thế về Thiết kế Dự án FLC Đà nẵng

Với việc nằm ngay tại điểm du lịch hút khách nhất cả nước thì dự án còn có mặt bằng thiết kế thông minh và hợp lý tạo nên một cảnh quan vô cùng đẹp đẽ ngay bên bờ biển tuyệt vời. Đó cũng chính là lý do vì sao mà vừa mới có thông tin mở bán dự án đã hút một lượng khách hàng không hề nhỏ như vậy.

Theo giới chuyên môn đánh giá, Mặt bằng FLC Eco Charm được xem là một trong những quân át chủ bài mà chủ đầu tư dùng để thuyết phục khách hàng cùng các nhà đầu tư tại dự án lần này của mình.

Mọi thông tin chi tiết về dự án FLC Eco Charm sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật hàng ngày, hi vọng sẽ trở thành kênh thông tin đáng tin cậy dành cho khách hàng thân yêu.