Vị trí dự án FLC Eco Charm

Những lợi thế về Vị trí dự án FLC Eco Charm

Tập đoàn FLC từ lâu vốn đã rất nổi tiếng với nhiều công trình xây dựng hoàng tráng và sang trọng, đặc biệt là các khu nghỉ dưỡng cao cấp, biệt thự, chung cư… Sắp tới đây tập đoàn FLC kết hợp với tập đoàn Gami chuẩn bị cho ra mắt dự án khu đô thị Eco Charm tại Đà Nẵng. Đây được xem là điểm đến mới tiếp theo của FLC nối tiếp sự thành công của các khu đô thị kiểu mẫu tại khu vực miền Trung. Vị trí dự án FLC Eco Charm có những mặt thuận lợi và tiềm năng phát triển như thế nào? Đó là vấn đề sẽ được đề cập trong bài viết này.

Vị trí FLC Eco Charm Đà nẵng rất đắc địa

Tại sao lại nói như vậy, FLC Eco Charm tọa lạc tại khu vực cửa sông Cu Đê nối liền vịnh Đà Nẵng, ngay dưới chân đèo Hải Vân, cho nên dự án sẽ thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng từ các nơi, đặc biệt là khách du lịch. Vị trí dự án FLC Eco Charm có nhiệm vụ kết nối 3 con đường giao thông huyết mạch đó là: hành lang kinh tế Đông Tây, Quốc lộ 1A, đường cao tốc Liên Chiểu

Bản đồ Vị trí dự án FLC Eco Charm tại thành phố Đà nẵng

Bản đồ Vị trí dự án FLC Eco Charm tại thành phố Đà nẵng

– Dung Quất.

 

Thêm một điểm nữa đó là FLC Đà Nẵng có vị trí siêu đẹp khi dự án được coi như cửa ngõ phía Tây Bắc của trung tâm thành phố Đà Nẵng. Nhìn từ dự án bạn có thể phóng tầm mắt ra trung tâm thành phố trong vòng bán kính hơn chục km, là nơi rất có tiềm năng phát triển mọi mặt kinh tế, xã hội. Cụ thể hơn đó là phía Tây, vị trí dự án FLC Eco Charm tiếp giáp đường cao tốc, phía Đông là khu dân cư sinh sống, phía Bắc giáp sông và phía Nam giáp đường Nguyễn Tất Thành kéo dài.

Một số lợi thế khác từ Vị trí dự án FLC Eco Charm

Đó chính là các liên kết vùng mà vị trí FLC Đà nẵng có được, cụ thể như sau:

  • Cách sân bay Đà Nẵng chỉ hơn 10km, tức là bạn chỉ mất 25 phút chạy xe
  • Cách ga Đà Nẵng 15 phút chạy xe
  • Cách trung tâm hành chính của thành phố 30 phút chạy xe
  • Cách hệ thống bệnh viện ung bướu thành phố 15 phút chạy xe
  • Cách bến xe thành phố 20 phút chạy xe
chi tiết về Vị trí dự án FLC Eco Charm mới nhất

chi tiết về Vị trí dự án FLC Eco Charm mới nhất

  • Cách khu công nghệ cao chỉ 10 phút chạy xe
  • Cách khu công nghệ tin tức 15 phút chạy xe
  • Cách khu biệt thự biển về phía tây bắc cũng 15 phút chạy xe
  • Hay từ vị trí dự án FLC Eco Charm bạn sẽ chỉ mất 10 phút để đi vào trong trung tâm thành phố. Hoặc chỉ cần chưa đến 5 phút là đã được nhìn thấy biển.